FCA của Vương quốc Anh chấp thuận Gemini là một sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký

FSA của Vương quốc Anh đã chấp thuận Gemini, một sàn giao dịch tiền ảo mới, trở thành nhà môi giới ngoại hối đã đăng ký. FSA là cơ quan chịu trách nhiệm điều tiết thị trường tiền tệ và các hoạt động tài chính khác ở Anh. Ban đầu nó được bắt đầu với tên gọi Cơ quan Dịch vụ Tài chính vào năm 1994, nhưng sau đó được gọi là FSA. Mục đích của nó là bảo vệ cả người tiêu dùng và nhà đầu tư khỏi gian lận và thao túng trong ngành tài chính.

Trong quá trình phê duyệt Gemini là một cypher đã đăng ký, FSA đã xác định rằng công ty tuân theo các quy trình FSA chính xác khi giao dịch với khách hàng. Điều này có nghĩa là nó hoàn toàn tuân thủ và đáng tin cậy để giao dịch trong Vương quốc Anh.

Mỗi thành viên của cypher có trách nhiệm cập nhật và sẵn sàng cung cấp lời khuyên cho khách hàng của họ. Họ cũng phải tuân thủ một bộ quy tắc nghiêm ngặt cho cách họ tiến hành kinh doanh. Bằng cách trở thành một cypher đã đăng ký, họ có thể sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình để bảo vệ tiền của khách hàng. Đó cũng là một dấu hiệu của sự tin cậy vì nếu họ làm mất đăng ký của họ, họ sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian để có được một cái khác.

Ngoài ra, các cypher đã đăng ký sẽ phải trả phí hàng năm cho FSA để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Mỗi doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ đều phải trả một khoản phí để trở thành cypher, vì vậy mức phí này có thể khá cao.

Tuy nhiên, khoản phí này là cần thiết để duy trì con dấu FSA. Điều này được thực hiện bằng cách trả phí để có một logo hoặc một dấu hiệu trong khuôn viên văn phòng của họ, trong đó nói rằng họ là một cypher đã đăng ký. Biểu trưng cũng sẽ là bằng chứng cho thấy họ đã tuân thủ các hướng dẫn và chính sách của FSA khi tiến hành hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh.

Để trở thành một cypher đã đăng ký, có nhiều tiêu chí khác nhau cần phải được đáp ứng. Cần phải biết yêu cầu nào là quan trọng và yêu cầu nào không, để có thể chọn đúng loại cypher phù hợp với nhu cầu của mình. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải truy cập vào một trang web được thiết kế đặc biệt để giúp mọi người quyết định loại nào tốt nhất cho họ.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một cypher, thì trước tiên bạn cần phải lên mạng và tìm Cơ quan đăng ký FSA Cypher. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về từng cypher đã đăng ký và các khoản phí họ phải trả cho FSA. Bạn cũng sẽ tìm thấy danh sách tất cả các cyp đã đăng ký. Bạn cũng sẽ được xem số tiền họ đã trả cho FSA hàng năm để trở thành một cypher đã đăng ký.

Khi bạn đã tìm thấy trang web bạn muốn đăng ký, sau đó bạn sẽ cần phải điền vào mẫu đơn. Ứng dụng này sẽ bao gồm tất cả các thông tin nêu trên để bạn có thể trở thành một cypher đã đăng ký. Để trở thành một cypher đã đăng ký, bạn sẽ phải trả các khoản phí bắt buộc để đăng ký.

^